Không phải ngẫu nhiên mà chó Toy Poodle luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm ‘’những chú chó phù hợp nhất để nuôi trong nhà ở Việt Nam’’. Trại chó Love Poodle sẽ giúp bạn điểm danh 3 ưu điểm vượt trội của chó Toy Poodle so với những loài chó cảnh khác ở cùng mức giá, đảm bảo dù có yêu chó hay không bạn cũng sẽ muốn rinh ngay 1 em về nuôi.

1.Kích thước trung bình

Sở hữu chiều cao  chỉ khoảng 10 inch tương đương 25cm và cân nặng 3-5kg lúc trưởng thành, chó Toy Poodle được xem là một loài chó phù hợp để nuôi trong nhà ở Việt Nam. Vấn đề không gian là một trong những nhược điểm lớn nhất của các gia đình ở thành phố lớn, thậm chí đa số còn sống ở chung cư. Diện tích khiêm tốn là cản trở lớn khiến nhiều người e ngại việc nuôi chó. Vì thế, lựa chọn một chú chó kích thước phù hợp là điều tối quan trọng đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi có ý định nuôi thú cưng.

Không chỉ không tốn không gian nuôi nấng mà chó Toy Poodle còn đặc trưng là không có nhu cầu vận động nhiều, vì thế bạn có thể tiết kiệm được không gian vui chơi, hoạt động của chó so với nuôi những loài chó khác. Thi thoảng, bạn chỉ cần dắt các em chó ra ngoài đi dạo vào cuối tuần để thay đổi không khí cho chúng là được. Nếu bạn đang sống ở chung cư hoặc không gian nhỏ hẹp mà vẫn yêu thích thú cưng thì chó Toy Poodle chính là lựa chọn số 1.

2. Chó Toy Poodle có khả năng trông nhà

Tuy có nguồn gốc quý tộc và vẻ ngoài tao nhã, kiêu hãnh nhưng chó Toy Poodle lại có sức khỏe tốt, ổn định. Nguyên nhân là chúng có nguồn gốc tổ tiên từ loài chó săn vịt với nhiệm vụ là săn mồi cho chủ nhân, do đó các em chó Toy Poodle đều có thân hình ‘’vuông cân đối’’, có thể di chuyển, nhún nhảy cả ngày không biết mệt.

Chó Toy Poodle sở hữu thính giác khá tốt và có thể trở thành người canh giác yên tâm nhất với ngôi nhà của bạn. Tuy thân thiện, hòa đồng và muốn làm bạn với tất cả mọi người, nhưng với sự nhạy cảm vốn có cùng với tâm lý cảnh giác với người lạ, bạn có thể huấn luyện chúng để trông nhà rất tốt. Chỉ cần được đào tạo bài bản, các em Toy Poodle sẽ nhanh chóng hoàn thành xuất sắc ‘’khóa học’’ và trở thành ‘’học viên’’ giỏi ngoài mức mong đợi của bạn đấy!

3.Thích hợp với trẻ em

Vẻ đẹp ngoại hình và sự thông minh của chó Toy Poodle là không phải bàn cãi. Bên cạnh đó, sự thân thiện, tình cảm cũng là yếu tố quan trọng giúp chó Toy Poodle ghi điểm trong mắt chủ nhân. Các em chó Toy Poodle sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong những năm đầu đời của các bé. Chúng khá quấn trẻ nhỏ, nhẹ nhàng và không hề khiến các bé bị sợ. Tuy là chó lông xù nhưng chó Toy Poodle không bị rụng lông, vì thế nếu bạn lo lắng các bé mắc các bệnh hen suyễn, hô hấp do dính phải lông chó thì hoàn toàn yên tâm, điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Chưa kể, nuôi 1 em chó Toy Poodle cũng không tốn thời gian chăm sóc, vệ sinh và thể trạng khá khỏe mạnh nên chúng có thể sống được ở cả 2 miền nóng lạnh. Nếu bạn đang có ý định nuôi thú cưng thì em chó Toy Poodle rất đáng để trở thành một thành viên tương lai trong gia đình đấy!

Mua chó Poodle ở đâu?

Hiện nay, Trại chó Love Poodle hiện tại đang nuôi dưỡng; sinh sản và chăm sóc các dòng chó Toy Poodle và Tiny Poodle. Các chú cún được sinh ra khỏe mạnh, tiêm phòng đầy đủ.

>>>XEM THÊM: CAM KẾT KHI MUA CHÓ POODLE

Mọi quý khách cho nhu cầu mua chó Poodle thì vui lòng gọi vào số Hotline: 0963 055 592 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

*THAM KHẢO: BẢNG GIÁ CHÓ POODLE TẠI LOVE POODLE

Bình Luận

Trả lời