Bạn đang muốn mua một em chó Toy Poodle để nuôi nhưng chưa có kinh nghiệm và không biết mua ở đâu. Thực tế ra mua chó Toy Poodle không khó nhưng cái khó là làm sao để mua được một em chó chất lượng nhất. Dưới đây, trại chó Love Poodle giới thiệu đến các bạn 3 địa chỉ mua chó phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo.

1.Mua chó Toy Poodle online

Hiện nay, Facebook và các mạng xã hội khác như  Zalo, Instagram đã trở thành công cụ kinh doanh đắc lực với nhiều người. Với ưu điểm là khả năng thông tin cao, nhanh chóng và lợi thế hình ảnh đẹp mắt, rất nhiều các cửa hàng, shop cá nhân hoặc hội mua bán chó cảnh được lập ra. Sẽ không khó để bạn có thể tìm mua được một chú chó Toy Poodle trên mạng thông qua hình thức này.

Tuy nhiên, mua hàng online tiện lợi là thế nhưng cũng có không ít những hạn chế, mà điều đáng lo ngại nhất là ‘’hàng không giống như hình’’. Vì thế, nếu như bạn có ý định mua cún online thì tốt nhất chỉ nên tham khảo trên mạng rồi đến xem trực tiếp để kiểm tra tình trạng sức khỏe, ngoại hình và các đặc điểm khác thật kĩ nhé! Nếu như mua của người quen thì sẽ yên tâm hơn phần nào.

2. Mua tại các chợ chó

Nhu cầu người mua chó Toy Poodle làm thú cưng trong nhà ngày càng tăng cao, vì thế rất nhiều chợ chó được mở ra để đáp ứng sở thích này của nhiều người. Nổi bật nhất ở Hà Nội hiện nay là chợ chó Hoàng Hoa Thám và chợ chó Hà Đông. Đến đây, bạn tha hồ ngắm và lựa chọn vì chợ chó có đến hàng trăm, hàng ngàn con chó của thương nhân, người bán mỗi ngày. Chợ chó thường họp theo phiên nên nếu bạn có nhu cầu mua hãy tìm hiểu thật kĩ ngày mở phiên chợ để tránh mất thời gian đến lại không mua được.

Tuy nhiên, chợ chó thường là nơi ‘’lôm côm’’ nhất vì bạn sẽ không kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ, các thương lái chủ yếu bán chó với mục đích kinh doanh, lợi nhuận là chính nên khi bán xong nếu không may có vấn đề gì, rất khó để bạn có thể được ‘’bảo hành’’. Và thông thường, các chú chó được bán ở đây đa số là chó tàu, chó lai, chó đi mua lại về bán kiếm lời. Hầu như ở các chợ chó không có chó thuần chủng.

3. Mua tại các trại chó

Nếu như bạn chưa từng có kinh nghiệm và muốn mua môt em chó Toy Poodle thì các cửa hàng uy tín như trại chó Love Poodle là nơi bạn có thể đặt lòng tin. Trại chó Love Poodle là cửa hàng chó uy tín tại Hà Nội, có thông tin, địa chỉ rõ ràng, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ của chó. Chưa kể, nếu như sau khi mua, chó gặp các vấn đề như bệnh, sức khỏe kém hoặc không đúng với mong muốn của bạn, chúng tôi có thời gian ‘’bảo hành’’ và bạn có thể đổi lại dễ dàng. Điều này đối với hình thức mua chó ở chợ hay mua qua mạng gần như là không có.

Chưa kể, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nuôi dậy chó, đặc tính của chó, cách chăm sóc chó,…và bất cứ câu hỏi nào mà bạn thắc mắc xung quanh vấn đề nuôi chó Toy Poodle.

Để mua môt em chó Toy Poodle rất đơn giản, nhưng điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm là mua được chó chất lượng (chó thuần chủng, không phải chó lai, chó tàu) với mức giá phù hợp. Hãy luôn là một người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Mua chó Poodle ở đâu?

Hiện nay, Trại chó Love Poodle hiện tại đang nuôi dưỡng; sinh sản và chăm sóc các dòng chó Toy Poodle và Tiny Poodle. Các chú cún được sinh ra khỏe mạnh, tiêm phòng đầy đủ.

>>>XEM THÊM: CAM KẾT KHI MUA CHÓ POODLE

Mọi quý khách cho nhu cầu mua chó Poodle thì vui lòng gọi vào số Hotline: 0963 055 592 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

*THAM KHẢO: BẢNG GIÁ CHÓ POODLE TẠI LOVE POODLE

Bình Luận

Trả lời